Home / Tin NBA / Death Lineup liệu còn có thể chơi cạnh nhau mùa giải mới
Death Lineup liệu còn có thể chơi cạnh nhau mùa giải mới (1)

Death Lineup liệu còn có thể chơi cạnh nhau mùa giải mới

Yeubongro.net – “Death Lineup” hay còn được gọi là “Đội hình Tử Thần” của Warriors. Bao gồm những ngôi sao hiện tại của Warriors: Steph Curry, Kevin Durant, Draymond Green và Klay Thompson.

Death Lineup liệu còn có thể chơi cạnh nhau mùa giải mới (2)

Xét về mặt thành tích thì đội hình Warriors thời điểm hiện tại đã đi vào lịch sử của NBA. Họ là một trong những thế lực vĩ đại nhất của giải đấu, khi đã 3 lần lên ngôi vô địch. Đáng nói là 3 lần vô địch này chỉ sau 4 mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên sau niềm vui chiến thắng cũng chính là lúc BLĐ của Warriors bắt đầu hành động. Sau khi, rất nhiều thông tin cho rằng đội chủ sân Oracle đang gặp khó khăn về ngân sách. Điều này sẽ làm GSW khó có thể duy trì được sự thống trị của mình.

Cụ thể theo nhiều nguồn tin, Warriors đang chịu rất nhiều sức ép vì quỹ lương đang ngày càng lớn. Vì vậy việc đề xuất tinh giảm nhân sự trong mùa hè này là điều không thể tránh khỏi. Sẽ là rất khó để Warriors có thể nâng lương khi gia hạn hợp đồng với những cầu thủ chủ chốt. Những Kevin Durant, Klay Thompson hay Draymond Green liệu có chấp nhận giảm lương để ở lại.

Tuy nhiên, trong số các ngôi sao của Warriors, đã có Durant là chấp nhận giảm lương để ở lại. Còn lại Klay Thompson và Draymond Green, bộ đôi này vẫn chưa thể đạt được những thỏa thuận với đội bóng.

Death Lineup liệu còn có thể chơi cạnh nhau mùa giải mới (3)

Phát biểu của Loe Lacob – Ông chủ đội bóng:

Theo thông tin mới nhất, ông chủ của đội bóng – Joe Lacob vừa có những phát biểu đầy tự tin. “Tất cả những điều tốt đẹp nhất đều có cái giá của nó. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để gia hạn hợp đồng với Klay và Draymond. Họ có quyền để đòi hỏi những gì mà họ đáng nhận được. Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giữ chân họ.”

“Có thể chúng tôi sẽ chịu một mức phạt rất lớn (do vượt qua mức lương trần cho phép). Dù không muốn điều này xảy ra, nhưng chúng tôi cũng đã lường trước việc này. Tất cả những gì tôi cần làm đó là cùng nhau bàn bạc và triển khai các kế hoạch. Cũng như thực hiện những kế hoạch trước đó để tiếp tục phát triển đội bóng.”

 

Đ.N

 

XEM THÊM

Muốn Kawhi Leonard ở lại, HLV Popovich ra sức thuyết phục trò cưng(1)

Muốn Kawhi Leonard ở lại, HLV Popovich ra sức thuyết phục trò cưng

Yeubongro.net – HLV Popovich đang làm tất cả mọi thứ để có thể giữ lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *