Home / Tin NBA / Kevin Love mong muốn có thể tiếp tục thi đấu cùng LeBron James
Kevin Love mong muốn có thể tiếp tục thi đấu cùng LeBron James(1)

Kevin Love mong muốn có thể tiếp tục thi đấu cùng LeBron James

Yeubongro.net – Ngay lúc này việc đi hay ở của LeBron James đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Khi mà ít tuần nữa, LeBron James sẽ hết hợp đồng với Cavaliers và trở thành một cầu thủ tự do. Rất nhiều đội bóng đã thẳng thừng tuyên bố và muốn có được chữ kí của “ Nhà vua”. Cũng chính lẽ đó mà tương lai của Kevin Love đồng đội của James tại Cavaliers cũng phải đặt một dấu hỏi lớn.

Kevin Love mong muốn có thể tiếp tục thi đấu cùng LeBron James(2)

 

Việc Lebron James  sẽ chơi cho một đội bóng khác ở mùa giải tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cùng Cavaliers, anh đã có cho mình hang loạt các danh hiệu lớn nhỏ. Nếu như King James ra đi, BLĐ Cavaliers chắc chắn sẽ thực hiện một cuộc cải tổ hoàn toàn đội hình. Điều đó đồng nghĩa với việc Kevin Love chưa chắc đã đảm bảo xuất thi đấu chính thức mùa tới.

 Câu trả lời từ Kevin Love:

Và vào hôm chủ nhật Love trả lời báo chí về tin đồn anh sẽ bị trade nếu James ra đi. “Đây là điều mọi người nói trong suốt 4 năm qua. Tôi biết câu hỏi sẽ lại tiếp tục đến. Tôi luôn muốn được cống hiến, thi đấu và giành chiến thắng tại nơi đây. Tất nhiên, tôi mong được chơi cùng LeBron ở phần còn lại của sự nghiệp. Anh ấy thật sự vô cùng đặc biệt, nhưng tất cả là sự lựa chọn của anh ấy.”

Điểm qua một chút, Kevin Love chơi cùng LeBron James cho Cleveland từ năm 2014. Và chính LeBron đã thuyết phục ban lãnh đạo của Cavaliers đưa Love về với sân Quicken Loans Arena. Trong thời giant hi đấu, họ cùng nhau đi đến 4 trận chung kết NBA liên tiếp. Trong đó đáng kể là chức vô địch vào năm 2016 sau cuộc ngược dòng ngoạn mục trước Warriors.

Kevin Love mong muốn có thể tiếp tục thi đấu cùng LeBron James(3)

 

Một chút thông tin về Kevin Love tại vòng Play off:

Tại vòng playoff năm nay, Kevin Love vẫn duy trì phong độ ổn định kể từ khi anh khoác áo Cavaliers. Trung bình 31.5 phút mỗi trận, anh có cho mình 14.9 điểm cùng 10.2 rebounds. Có thể nói anh chính là cầu thủ thi đấu ổn định nhất sau James trong tập thể Cavaliers.

Vào tháng 9 tới đây, Kevin Love sẽ chính thức bước sang tuổi 30. Và LeBron James có lẽ sẽ chưa đưa ngay ra quyết định của mình cho đến tháng sau. Bởi quyết định của anh sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, bất ngờ xảy ra. Và còn có điều tuyệt vời nào hơn nếu “King James” có ký tiếp một bản HĐ nữa với Cavaliers.

 

Đ.N

 

XEM THÊM

Muốn Kawhi Leonard ở lại, HLV Popovich ra sức thuyết phục trò cưng(1)

Muốn Kawhi Leonard ở lại, HLV Popovich ra sức thuyết phục trò cưng

Yeubongro.net – HLV Popovich đang làm tất cả mọi thứ để có thể giữ lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *