Home / Tin NBA / Magic Johnson tuyên bố sẽ từ chức nếu không đem được ngôi sao nào về Lakers
Magic Johnson tuyên bố sẽ từ chức nếu không đem được ngôi sao nào về Lakers(1)

Magic Johnson tuyên bố sẽ từ chức nếu không đem được ngôi sao nào về Lakers

yeubongro.net –  Cụ thể ông Magic Johnson, chủ tịch phụ trách hoạt động bóng rổ của CLB LA Lakers cho hay. Nếu ông và BHL không thể đưa 1 ngôi sao nào về Lakers mùa hè này thì đó chắc chắn là một sự thất bại. Ông tự đặt ra dead line cho bản thân là hè năm sau. Nếu như ông vẫn không thể thuyết phục được 1 ngôi sao nào về Lakers, thì bản thân sẽ từ chức.

Magic Johnson tuyên bố sẽ từ chức nếu không đem được ngôi sao nào về Lakers(2)

Tháng 7 tới đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho Lakers để đem về “bom tấn”. Hai mục tiêu lớn nhất của họ vào lúc này vẫn là LeBron James và Paul Geogre.

Chia sẻ với báo giới, ông Johnson cho biết “Tôi không nghĩ chúng tôi không thuyết phục được ai gia nhập Lakers” . “Quá trình tái thiết đội bóng sẽ được chúng tôi thực hiện ở mùa hè năm nay và cả năm sau. Chúng tôi không biết những cầu thủ sẽ quyết định tương lai của họ ra sao. Vì thế sẽ là một thất bại nếu họ quyết định không tới đây. Và như thế chúng tôi sẽ phải trông chờ hướng đến mùa hè sang năm.”

Những chia sẻ của chủ tịch Magic Johnson:

“Nếu mùa hè tới không ngôi sao nào đến đây thì lỗi lầm lớn nhất chắc chắn thuộc về tôi. Nhưng nếu đặt cược tất cả vào 1 mùa hè, chúng tôi sẽ gặp rắc rối. Rất nhiều thứ sẽ bị xáo trộn từ vị trí cho đến ngân sách nếu chúng tôi vội vàng. .”

“Các bạn hãy kiên nhẫn và cho tôi cũng như đội bóng thêm thời gian,”. “Theo kế hoạch thì chúng tôi sẽ tái thiết đội bóng trong 2 mùa giải, ở mùa hè này và mùa hè sau. Nếu tôi không hoàn thành nhiệm vụ, tôi sẽ tự động từ chức mà không cần chờ BLĐ sa thải”.

Điều này ngầm khẳng định ông Magic Johnson rất tự tin đưa về ít nhất 1 ngôi sao cho Lakers ngay hè này. Còn trong trường hợp không thể đạt được mục tiêu của mình. Họ sẽ tiếp tục để giành khoảng trống trong quỹ lương để hướng tới những mục tiêu lớn vào hè năm sau. Mùa hè mà những Klay Thompson hay Kawhi Leonard sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản.

Magic Johnson tuyên bố sẽ từ chức nếu không đem được ngôi sao nào về Lakers(3)

Laker thời điểm hiện tại:

Hiện tại Lakers đã có 2 gương mặt mới tại kì Draft lần này. Họ lựa chọn trung phong Moe Wagner từ trường đại học Michigan với lượt pick thứ 25. Mùa vừa qua, Wagner chơi khá tốt trong màu áo đại học Michigan với trung bình 14.6 điểm/trận. Sở hữu lối chơi của một trung phong hiện đại, anh được cho là sẽ sớm hòa nhập với đội bóng .

Ngoài Wagner, 1 cầu thủ trẻ nữa sẽ chơi cho Lakers mùa sau đó là hậu vệ Mykhailiuk. Anh được Lakers lựa chọn ở lượt pick thứ 47 từ trường đại học Kansas. Mykhailiuk sở hữu những cú ném chất lượng với tỉ lệ ném 3 điểm lên tới 44% ở mùa giải NCAA vừa rồi.

XEM THÊM

Lakers đưa Lonzo Ball vào diện 'thanh lọc' đội hình cho mùa giải mới(1)

Lakers đưa Lonzo Ball vào diện ‘thanh lọc’ đội hình cho mùa giải mới

Yeubongro.net – Có thể nói Lakers đã bước đầu hoàn thành xong kế hoạch tái …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *