Home / Tin VBA / Kết quả khai mạc VBA : Thăng Long Warriors để thua Cần Thơ Catfish ngay trên sân nhà.
Regular season: Cantho Catfish 86-77 Thanglong Warrior 5

Kết quả khai mạc VBA : Thăng Long Warriors để thua Cần Thơ Catfish ngay trên sân nhà.

Yeubongro.net – Ngay tại trận khai mạc VBA đầu mùa năm nay. Với quyết tâm khẳng định vị thế của cả Thanglong Warriors lẫn Cantho Catfish, không có gì ngạc nhiên khi diễn biến trận đấu cực kỳ hấp dẫn cho đến những phút cuối cùng.

Khi tiếng còi cất lên, HVL Kevin Yurkus đã cho gọi hội ý ngay sau khi Thăng Long Warriors tạo sức ép vào ba phút đầu khiến đội khách rơi vào thế bí khi bị dẫn trước 11-2. Thăng Long Warrior đã có hiệp thi đấu tốt khi tiếp tục nới rộng khoảng cách với Cantho Catfish, vào khoảng sau thời gian hội ý. Theo thống kê trong hiệp một Thanglong Warriors đã có tỷ lệ ném rổ lên tới 53%, trong khi Cantho Catfish chỉ có được 23% FG và mắc tới 6 turnovers. Trung “Kon” là người kết thúc hiệp thi đấu thứ 1 bằng một cú buzzer beater 3 điểm và giúp Thanglong Warriors vươn lên dẫn trước với 26-11.

Tuy trong hiệp 2 Cần Thơ Catfish dường như đã không bị “khớp” như hiệp 1 khi đã có những tình huống ném 3 điểm chuẩn xác nhằm ghi điểm, nhưng Thanglong Warriors vẫn cho thấy bản lĩnh của mình . Với 12 điểm ghi được Tô Quang Trung đã cho các fan Thăng Long Warriors thây được đẳng cấp của mình, theo sau anh là Hamilton và Jaywuan với lần lượt là 10 và 8 điểm. Các ngôi sao của Thanglong Warriors đã cho thấy giá trị của mình khi giúp đội nhà duy trì lợi thế dẫn trước với tỷ số 46-34.

Regular season: Cantho Catfish 86-77 Thanglong Warrior 4

Đã có nhiều bất ngờ xảy ra tại hiệp 3. Cantho Catfish dường như thi đấu bùng nổ hơn trong hiệp 3. Các chú cá basa liên tục có những tình huống ghi điểm rút ngắn tỷ số và vươn lên dẫn trước đội chủ nhà 3 điểm. Tâm Đinh cùng các đồng đội đã khiến cho nhà thi đấu sư phạm một phen bất ngờ băng những tình huống ghi điểm liên tục để vươn lên dẫn trước với tỷ số sát nút 60-58. Ngôi sao bóng rổ Hoàng Ca đã có một cú buzzer beater đẹp mắt kết thúc một hiệp đấu lội ngược dòng ngoạn mục của đội bóng miền Tây.

Regular season: Cantho Catfish 86-77 Thanglong Warrior 3

Cao trào đã được đẩy lên tại hiệp cuối của trận đấu. Tuy đội chủ sân sư phạm đã có những nỗ lực nhằm sản bằng tỷ số, nhưng bằng với đẳng cấp của mình “Block Machine” DeAngelo Hamilton cùng các đồng đội đã có những pha “phản đòn” giúp đội khách làm chủ hiệp đấu với tỷ số 75-71. Trong một ngày thi đấu năng nổ, Tô Quang Trung đã giúp đội bóng thủ đô rút ngắn khoảng cách xuống còn một điểm khi trận đấu bước đến những giấy cuối cùng. Trận đấu ngày càng kịch tính ở những giây cuối cùng khi đội chủ sân Sư Phạm đã có đến 3 tình huống ném bóng “ngon ăn” nhưng trong một ngày thi đấu không ổn định Justin Young và Ryan Lê đã không thể giúp các chiến binh khung long kéo dài trận đấu sang hiệp phụ. Chung cuộc Cần Thơ Catfish toàn thắng với tỷ số 77-74.

Regular season: Cantho Catfish 86-77 Thanglong Warrior 2
Diễn biến trận đấu mở màn cho VBA 2018 đã cho người hâm mộ thấy được sự kịch tính không kém gì World Cup 2018 đang diễn ra. DeAngelo Hamilton đã cho các fan hâm mộ thấy mình xứng đáng với danh hiệu “Block Machine” như thế nào khi có 5 pha blocks. Anh cũng được bình chọn là MVP của trận đấu với 23 điểm, 18 assists và có được 46% FG. Hoàng Ca, ngôi sao bóng rổ của VBA đã có một chấn thương lật cổ chân khá nghiêm trọng vào những phút cuối của trận đấu. Nhưng, ngày sau khi trận đấu kết thúc, chủ quản đội bóng Cần Thơ Catfish cũng có những thông báo về chấn thương của anh không có gì nghiêm trọng, và Hoàng Ca vẫn có thể ra sân tại những trận đấu sắp tới.

Chiến thắng đầu tiên tại VBA 2018 của “Ông 30”

Regular season: Cantho Catfish 86-77 Thanglong Warrior 1

Cũng trong cùng ngày thi đấu, nếu nói về kết quả chung cuộc thì khộng mấy ngạc nhiên lắm khi Saigon Heat là đội chiến thắng, nhưng lần này “anh hai đại bàng” cũng đã cho người hâm mộ thấy một Wings khác hoàn toàn. Đội chủ sân Hồ Xuân Hương đã thi đấu hoàn toàn khác biệt so với giai đoạn pre-season. Nhưng, với sự xuất sắc của Khoa “Xù” và các đồng đội, “Ông 30” vẫn là đội bóng chiến thắng với tỷ sô 86-77.

 

T.L

XEM THÊM

Kết quả trận Thanglong Warriors vs Danang Dragons 1

Thanglong Warriors 84 – 82 Danang Dragons: khi nhà vô địch lên tiếng

Yeubongro.net – Đây là lần gặp mặt đầu tiên trên sân nhà của Danang Dragons …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *